Set 3 gối chữ U bịt mắt ngủ nút tai chống ồn Naturehike

Bạn muốn có những giây phút nghỉ ngơi thật thư giãn, yên tĩnh khi đi máy bay, tàu xe hay nghỉ trưa tại văn phòng, ở nhà thì hãy sử dụng bộ set 3 món đồ du lịch tiện ích hoàn hảo của Naturehike, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự tiện ích của chúng. Bộ set 3 món đồ du lịch này gồm có: bịt mắt ngủ, bịt tai chống ồn, gối kê cổ. Với việc mua chọn bộ đồ tiện ích 3 trong 1 này sẽ giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian đi chọn mua từng món đồ.

Résultat de recherche d'images pour "bộ bịt tai chống ồn bịt mắt ngủ gối chữ u"

Đặc điểm bộ 3 sản phẩm đồ du lịch chính hãng Naturehike:
Naturehike là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm du lịch tiện ích, bộ sản phẩm 3 gối chữ U bịt mắt ngủ nút tai chống ồn Naturehike là một trong những sản phẩm nổi trội của Naturehike, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng.

Bộ sản phẩm này gồm: 1 chiếc gối hơi chữ U, 1 bịt mắt để ngủ và 1 hộp đựng 2 bộ bịt tai chống ồn.
+ Gối hơi chữ U: Chiếc gối này được làm từ chất liệu vải cao cấp, dày dặn, giữ hơi tốt, trên gối hơi có van đậy nắp chắc chắn để thổi hơi hay xì hơi ra khi không sử dụng. Sử dụng chiếc gối này khi ngồi tàu xe, máy bay, hay ngồi làm việc tại văn phòng giúp cho cổ của bạn không bị mỏi mệt đau nhức. So với những loại gối cao su hay gối hạt xốp khác, chiếc gối hơi này dễ  dàng được gấp gọn lại nên dễ dàng mang theo mình. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần làm thao tác nhỏ thổi hơi sau 1 phút là bạn có một chiếc gối êm ái để sử dụng.

+ Bộ bịt tai chống ồn: Bịt tai chống ồn này được làm từ cao su non có độ đàn hồi tốt, giúp bạn giảm thiểu âm thanh, tiếng ồn xung quang tác động tới giấc ngủ của bạn khi đang ngồi trên tàu xe…

+ Bịt mắt ngủ: Được làm từ chất liệu 100% cotton, đồ bịt mắt ngủ này dễ thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác êm ái mềm mại khi sử dụng. Dây đeo phía sau của bịt mắt ngủ du lịch này được làm từ chất liệu co giãn giúp cho người dùng thoải mái điều chỉnh được kích thước. Sản phẩm này phù hơp sử dụng cho cả nam và nữa.

 

Sử dụng sản phẩm này giúp bạn ngồi máy bay thoải mái dễ chịu hơn, giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thật thư giãn.

Ngoài việc sử dụng trong mỗi chuyến đi xa khi ngồi tàu xe, máy bay, bạn còn tận dụng chúng khi ngồi làm việc tại văn phòng, tại nhà.

Van thổi hơi được thiết kế chắc chắn giúp bạn bảo quản được hơi không bị xì ra ngoài, giúp bạn thoải mái sử dụng.

Với thiết kế gọn nhẹ, dây quai đeo co giãn và dễ dàng điều chỉnh kích thước thích hợp phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Bịt mắt ngủ du lịch Naturehike được thiết kế đa dạng màu sắc.

Bộ hai bịt tai chống ồn được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn dễ dàng bảo quản để tránh chúng bị dơ bẩn.

Bộ set 3 gối chữ U, tấm che mắt ngủ, nút tai chống ồn Naturehike này được đựng trong một chiếc túi xinh xắn dễ dàng mang theo bên mình khi đi xa như đi tàu xe, máy bay hay đi làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902806333