Nút bịt tai chống ồn 3M có tốt không?

Bịt tai chống ồn 3M là một trong những loại bịt tai chống ồn Mỹ được yêu thích. Các sản phẩm của dòng nút bịt tai chống ồn này cũng vô cùng đa dạng từ những loại nút bịt tai chống ồn để ngủ không dây, nút bịt tai chống ồn có dây cho tới các dòng chụp bịt tai chống ồn chuyên dụng,…giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho mình. Mặc dù được nhiều người lựa chọn song nút bịt tai chống ồn 3M có thực sự mang lại hiệu quả tốt hay không? là điều mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại bịt tai chống ồn Mỹ 3M trong bài viết dưới đây!

Bịt tai chống ồn 3M có tốt không?

Chất liệu chính được sử dụng phổ biến trong các loại nút bịt tai chống ồn 3M thường là Silicon hoặc bọt Polyurethane. Đây đều là những nguyên liệu an toàn, mang đến cảm giác mềm mại khi sử dụng. Tùy thuộc vào đặc điểm và tính năng sử dụng của từng mẫu bịt tai khác nhau mà hãng lựa chọn chất liệu đồ bịt tai chống ồn khác nhau. Cụ thể như bịt tai chống ồn khi ngủ sẽ được ưu tiên lựa chọn chất liệu mềm mại như bọt Polyurethane, trong khi đó các dòng chụp tai chống ồn dành cho công trường lại được lựa chọn những chất liệu khác có khả năng chống ồn tốt hơn.

Ngoài chất liệu thì khả năng chống ồn của nút tai chống ồn 3M cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Khả năng chống ồn trung bình của các loại bịt tai chống ồn khi ngủ là 32db, trong khi đó các loại chụp tai chống ồn bảo hộ lao động có khả năng chống ồn cao hơn, có thể lên tới 120db. Nhìn chung các mức độ chống ồn của bịt lỗ tai chống ồn 3M đều rất hợp lý.

Thiết kế các mẫu bịt tai chống ồn 3M cũng được đánh giá khá cao về sự tiện dụng, tùy thuộc vào mục đích của mình bạn có thể lựa chọn các mẫu đồ bịt tai chống ồn có thiết kế khác nhau như nút bịt tai chống ồn có dây, bịt tai chống ồn không dây, chụp tai chống ồn,….

Ngoài những yếu tốt về chất lượng thì bịt tai chống ồn 3M cũng coi là một trong những dòng bịt tai chống ồn giá rẻ có chất lượng ổn để bạn lựa chọn.

Mua bịt tai chống ồn Mỹ đừng bỏ qua: Macks, Moldex

Bên cạnh 3M thì 2 dòng bịt tai chống ồn số 1 tại Mỹ như: nút bịt tai chống ồn Macks, bịt tai chống ồn Moldex cũng là những lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nút bịt tai chống ồn Macks Mỹ

Macks là thương hiệu bịt tai chống ồn tốt nhất tại Mỹ, ra đời từ năm 1962 do một nhạc công sáng tạo ra. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển đến nay các sản phẩm của Macks đã có mặt trên toàn cầu, trở thành thương hiệu số 1 về các thiết bị bịt tai chống ồn. Các sản phẩm của Macks nhận được nhiều giải thưởng cao về chất lượng và thương hiệu sản phẩm.

Đồ bịt tai chống ồn khi ngủ Macks lựa chọn chất liệu an toàn, mềm mại như cao su non, silicon dẻo, silicon cao su, nhựa nhiệt dẻo,….để sản xuất các dòng nút tai của mình. Đây đều là những chất liệu an toàn, có khả năng chống ồn tốt, độ bền sử dụng cao.

Các dụng cụ bịt tai chống ồn của Macks cũng vô cùng đa dạng, hãng cung cấp đầy đủ các thiết bị chống ồn cần thiết theo các nhu cầu khác nhau của bạn như: bịt tai chống ồn trẻ em, đồ bịt tai chống ồn khi ngủ, miếng bịt tai chống ồn khi đi máy bay, bịt lỗ tai chống ồn làm việc, nút bịt tai đi bơi,….

Giá bịt tai chống ồn Macks phù hợp với túi tiền của nhiều người, do đó không khó để bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng giá rẻ.

Bịt tai chống ồn Moldex Mỹ

Nhắc tới dòng bịt tai chống ồn giá rẻ chất lượng tốt tại Mỹ thì Moldex là cái tên bạn không thể bỏ qua. Bịt tai chống ồn Moldex Mỹ sử dụng chất liệu chính là cao su non – đây là một trong những loại chất liệu mềm mại, có khả năng đàn hồi tốt giúp ngăn cản tiếng ồn một cách hiệu quả. Nút tai chống tiếng ồn Moldex được sử dụng phổ biến trong các loại bịt tai chống ồn khi ngủ, bịt tai chống ồn khi làm việc, nút bịt tai chống tiếng ồn khi đi máy bay,…

Sau khi sử dụng bạn có thể giặt sạch miếng bịt tai chống ồn của mình, làm khô chúng và bảo quản trong hộp đựng trong suốt để sử dụng cho những lần tiếp theo.

Đối với loại nút bịt tai chống ồn bằng cao su non, các chuyên gia khuyên bạn nên thay thế sau khoảng từ 4-5 lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho lỗ tai của mình.

(Nguồn: https://www.msquare.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902806333