Mặt nạ làm mát mắt khi ngủ

Mặt nạ làm mát mắt đang dần trở thành một xu hướng của người tiêu dùng bởi sử dụng mặt nạ làm mát mắt khi ngủ có tác dụng massage mắt làm giảm thâm quầng mắt giúp cho đôi mắt bạn luôn đẹp long lanh, giúp bạn ngủ ngon giấc  hơn.

Đặc điểm của mặt nạ làm mát mắt:

>> Chất liệu: Mặt nạ làm mát mắt được làm từ chất liệu cotton polyester mềm dịu, dễ chịu cho mắt khi sử dụng, dễ dàng giặt sạch.

>>Thiết kế: Được thiết kế nhỏ gọn, bên trong kèm túi đựng dung dịch muối khoáng có tác dụng làm mát mắt, hạn chế được thâm mắt khi bạn thức khuya làm việc hay xem phim. Túi đựng dung dịch này được đựng trong túi silicon hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Mặt sau mặt nạ này cũng được thiết kế dây chun co giãn để thuận tiện sử dụng.

>> Kích thước: Đồ bịt mắt ngủ này được làm nhỏ gọn phù hợp với khuôn mặt của số đông, phù hợp sử dụng cả nam và nữ.

Sử dụng mặt nạ làm mát mắt có túi gel lạnh hay còn gọi là bịt mắt ngủ có nước này có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi cho mắt sau những giờ làm việc căng thẳng. Sản phẩm này có thể sử dụng được cả mùa đông và mua hè, khi mùa hè bạn có thể đặt trong ngăn mát tủ lạnh để làm mát hoặc bạn nèn nóng để sử dụng, với túi dung dịch làm mát này giúp cho máu quanh mắt được tuần hoàn tốt, giúp bạn luôn có được đôi mắt khỏe mạnh.

 

admin Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *