Bịt mắt để ngủ kèm gel lạnh

Những ngày hè nóng bức, khi phải ngồi hàng nhiều giờ trên tàu xe, máy bay hay ngồi làm việc trước máy tính hàng nhiều trong văn phòng dùng điều hòa khiến mắt của bạn nhức mỏi, đau mắt khó chịu, sử dụng bịt mắt để ngủ kèm gel lạnh sẽ giúp đôi mắt của bạn luôn được dễ chịu thoải mái, giúp bạn dễ dàng nghỉ ngơi khi ngồi tàu xe, máy bay khi đi xa hay ngủ trưa tại văn phòng. Vậy bịt mắt ngủ gel lạnh có đặc điểm gì? Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của loại bịt mắt ngủ này nhé.

Đặc điểm của bịt mắt để ngủ kèm gel lạnh:

Chất liệu: Miếng bịt mắt ngủ này được làm từ chất liệu vải tổng hợp mềm mại, không gây dị ứng cho da, tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho đôi mắt khi sử dụng, dễ giặt sạch.

Thiết kế: Được thiết kế một cách tinh tế vừa văn với khuôn mặt, đồ bịt mắt ngủ dễ ngủ này phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng. Bên trong miếng bịt mắt dễ ngủ này còn được thiết kế một túi dung dịch muối đựng trong túi làm từ chất liệu silicon dẻo, mềm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Túi dung dịch muối này có tác dụng làm mát, massage mắt, giúp người dùng có giấc ngủ sâu hơn. Hình ảnh túi dung dịch muối minh họa dưới:

Kết quả hình ảnh cho bịt mắt ngủ gel lạnh

Bịt mắt văn phòng này được thiết kế khéo léo với phần dây đeo phía sau được làm từ dây chun co giãn, đàn hồi tốt, dễ dàng điều chỉnh kích thước cho phù hợp với mọi khuôn mặt.

Với thiết kế nhỏ gọn, đồ bịt mắt ngủ nước này dễ dàng mang theo mình để trong balo, túi xách tay…rất tiện lợi cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây: http://www.zemzemshop.com

Giá: liên hệ

Hotline: 0902806333

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902806333