3 địa điểm uy tín bán bịt mắt ngủ tại Hà Nội

Bịt mắt ngủ không còn là một món đồ tiện ích xa lạ với người tiêu dùng, việc sử dụng bịt mắt ngủ giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn, đảm bảo sức khỏe cho chúng ta được tốt hơn. Sản phẩm này nhỏ gọn dễ mang theo bên mình và có thể được sử dụng ở nơi như mang đi du lịch dùng khi ngồi tàu xe, máy bay hay sử dụng ngủ trưa tại văn phòng. Đồ bịt mắt ngủ hiện được bán phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn muốn mua một chiếc bịt mắt ngủ ở Hà Nội, bạn sẽ mua ở đâu? Qua bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 3 địa điểm uy tín bán bịt mắt ngủ tại Hà Nội.

1. M.square Shop có hàng Msquare của Nhật có shop tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ website:

https://www.msquare.vn/products/bit-mat-ngu-m-square-tang-kem-tui

https://www.msquare.vn/products/bit-mat-ngu-mack-s-my-chinh-hang-tang-kem-bit-tai-chong-on

Nhắc tới thương hiệu M.square, người tiêu dùng yêu thích đồ tiện ích du lịch đều biết đến đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các đồ tiện ích du lịch như túi đựng quần áo, túi đựng giầy, túi đựng mỹ phẩm,…không thể không nhắc đến bịt mắt ngủ M.square kèm túi đựng nhỏ gọn. Đây là địa chỉ website chính thức của M.square tại Việt Nam, đến với địa chỉ này người tiêu dùng sẽ được lựa chọn những mẫu sản phẩm chính hãng của M.square.Ngoài ra tại M.square chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm chính hãng của Zemzem Hàn Quốc, Naturehike,…đến với M.square người tiêu dùng luôn được thoải mái lựa chọn các sản phẩm yêu thích.

2.  Zemzem Shop đa dạng bán nhiều lại che mắt ngủ chất lượng tốt

Địa chỉ website: http://www.zemzemshop.com/bit-mat-ngu-2-1-2038010.html

Không chỉ có tại M.square.vn, đến với Zemzem shop một địa chỉ tin cây tại Hà Nội, chuyên phân phối các đồ du lịch tiện ích chính hãng trong đó có rất nhiều sản phẩm bịt mắt ngủ đang được người dùng yêu thích: Bịt mắt ngủ có nước, bịt mắt ngủ dễ thương Zemzem, bịt mắt ngủ Nature, tấm che mắt ngủ Muji, bịt mắt ngủ M.square…Đến với Zemzem shop, các bạn luôn được phục vụ tận tình chu đáo, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

  3. OutdoorViet có bán phụ kiện du lịch và đồ dã ngoại

Địa chỉ: https://outdoorviet.com/

Ngoài M.square.vn và Zemzem Shop, các bạn có thể đến với Eko Shop, đây là một địa chỉ khác bán nhiều đồ tiện ích từ đồ dùng dành cho du lịch đến văn phòng, đồ gia dụng, đồ nội thất … Ekoshop cũng chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng như bịt mắt ngủ Mỹ, bịt mắt ngủ từ Nhật… luôn đảm bảo chất lượng và chữ tín cho người tiêu dùng, hãy đến Eko để lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

Bộ bịt mắt Mack’s Mỹ tặng kèm bịt tai chống ồn tiện ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0902806333